Hráefni:
2 fersk chili rauð
½ paprika rauð
½ paprika græn
½ hvítlaukur
1 rauðlaukur
Smá olía
1 lítill bjór
1 msk worcestershire sósa
60 ml eplaedik
1 msk birkisalt/ hafsalt
1 tsk piparblanda
500g hakkaðir tómatar
130g púðursykur
Safi úr ½ ferskri sítrónu
Rifinn börkur af ½ ferskri sítrónu
Eldun
Allt soðið rólega í um 1 klst. Sett í matvinnsluvél og maukað. Sett aftur í pottinn og soðin í þá þykkt sem óskað er eftir. Smakkið til með birkisalti, svörtum pipar, sítrónusafa og púðursykri.
Fyrir vængi bætið þá við 1 stk ferskum chili grænum, 1 stk ferskum chili rauðum, 2 tsk fjallasalti og hafsalti
Saxið mikið aðeins í olíu og blandið síðan saman við BBQ sósu